Nhận bằng Cử nhân của trường Đại học Keuka giúp tăng gấp đôi khả năng tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị lớn.

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Khoa Quốc tế cấp hơn 200 suất học bổng hàng năm thông qua quỹ học bổng có giá trị lên tới 10 tỷ đồngNgoài ra còn có các học bổng ngoài ngân sách bao gồm học bổng dài hạn, ngắn hạn, và học bổng hỗ trợ học tập cho các sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào tốt, các trường hợp được tuyển thẳng cũng như các sinh viên có thành tích học tập rèn luyện xuất sắc.

© Copyright 2020 VNUIS

Học theo phương pháp giáo dục trải nghiệm - cơ hội đi thực tế để trực tiếp quản lý doanh nghiệp đi kèm với trách nhiệm xã hội.

Trở thành sinh viên của đại học Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam với chi phí thấp hơn khoảng 7 lần so với việc du học.

 BẰNG CỬ NHÂN HOA KỲ TỪ ĐẠI HỌC KEUKA  

- Ngành Cử nhân Quản lý (Chuyên sâu về Marketing và khởi nghiệp) -

Chương trình Quản lý liên kết giữa Khoa Quốc tế và Đại học Keuka – Hoa Kỳ được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận và Ủy ban giáo dục đại học các bang miền Trung Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng. Toàn bộ các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh, trong đó 10 môn học cốt lõi do giảng viên trường Đại học Keuka đảm nhiệm.

Chương trình áp dụng triết lý giáo dục trải nghiệm, phần lớn thời lượng học tập đều dành cho các hoạt động trải nghiệm tiếp cận thực tế thông qua các bài tập lập kế hoạch, bài tập tổ chức thực hiện cũng như áp dụng phương pháp làm việc hiệu quả cho các dự án vì cộng đồng dưới sự cố vấn của giảng viên nước ngoài.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 sinh viên / năm

Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kỳ)

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

Văn bằng: Bằng Cử nhân Khoa học quản lý do Đại học Keuka (Hoa Kỳ) cấp.

Mô hình đào tạo: Học toàn phần tại Khoa Quốc tế.

Cơ hội chuyển tiếp: Sau năm thứ 2, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tại Trường ĐH Keuka.

XEM THÊM VỀ THÔNG TIN XÉT TUYỂNXEM THÊM VỀ ĐẠI HỌC KEUKA

5.

4.

3.

2.

1.

Tư vấn MIỄN PHÍ về tuyển sinh và học bổng!

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

THÔNG TIN HỌC BỔNG

CẢM NHẬN CỦA CỰU SINH VIÊN

KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG SINH VIÊN KHOA QUỐC TẾ

TOÀN DIỆN

Học Quản lý nhưng đồng thời chuyên sâu về Marketing và Khởi nghiệp giúp bạn toàn diện hơn trong con mắt các nhà tuyển dụng.

HƯỚNG NGHIỆP

Với môn học "Giáo dục trải nghiệm", bạn sẽ được tham gia các dự án kinh doanh thực tế. Qua đó, bạn có cơ hội được áp dụng và kiểm chứng các kiến thức Quản lý, Tài chính, Marketing hay Vận hành doanh nghiệp đã được học. Kinh nghiệm thực tế vô cùng quý báu này sẽ giúp bạn có xuất phát điểm tốt hơn ngay khi ra trường.

THỨC THỜI

Từ phân tích kinh doanh tới chiến lược Marketing số, những gì bạn được học sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn thành công trong thế giới kinh doanh năng động và kỉ nguyên chuyển đổi số.

"Chương trình cử nhân quản lý của Đại học Keuka là một cơ hội tuyệt vời để tôi được trải nghiệm nền giáo dục Hoa Kỳ cũng như văn hóa hợp chủng quốc cũng như cách tư duy tự do sáng tạo của người Mỹ."

"Keuka College là một môi trường quốc tế. Nhà trường luôn hỗ trợ sinh viên về mọi mặt để đảm bảo sinh viên có điều kiện nghiên cứu học tập tốt nhất. Giáo trình áp dụng nhiều ứng dụng kinh doanh giả lập sử dụng hoàn toàn số liệu thực tế (Marketplace, Investopedia) để sinh viên có thể thực hành tốt nhất."

"Experiential Learning là môn học tôi ấn tượng nhất. Đây là môn học giúp sinh viên được chạm tới thực tế, thứ mà bất cứ nhà tuyển dụng nào đều đòi hỏi ở một ứng cử viên trong công việc. Chúng tôi được học cách làm việc theo nhóm, hiểu được giá trị của tình đồng đội và quy trình của một doanh nghiệp thực tế."

"Chương trình Cử nhân Quản lý của Đại học Keuka tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN đã cho tôi sự tự tin khi bước chân tới ĐH Keuka tại Mỹ để học Thạc sỹ. Với việc sử dụng tiếng Anh thường xuyên cũng như việc được học trực tiếp từ giáo viên Mỹ đã giúp tôi tránh được shock văn hóa và nhanh chóng hòa nhập chỉ trong vài tuần tại Mỹ."

Nguyễn Hải Yến
Cựu SV - Học bổng Thạc sỹ ĐH Keuka (Hoa Kỳ) trị giá 20.000$

Phạm Ngọc Hà My
Cựu SV

Cao Thanh Xuân
Cựu SV, Phó GĐ phụ trách Chiến dịch, công ty Lazada - Học bổng Cử nhân và Thạc sỹ ĐH Keuka (Hoa Kỳ) tổng trị giá 45.000$

Lê Đỗ Hưng
Cựu SV, Giảng viên Học viện Chính sách và Phát triển - Học bổng Cử nhân và Thạc sỹ ĐH Keuka (Hoa Kỳ) tổng trị giá 45.000$

TOÀN DIỆN

Học chuyên sâu đồng thời về Marketing và Khởi nghiệp, mài sắc hơn kiến thức và kỹ năng quản lý của bạn.

HƯỚNG NGHIỆP

Nhanh chóng nhập cuộc với công việc của mình nhờ những kinh nghiệm có được từ phương pháp giáo dục trải nghiệm và môn học Giáo dục trải nghiệm, trong đó các sinh viên được kiểm chứng các kiến thức quản lý, tài chính, Marketing, vận hành doanh nghiệp...bằng một dự án kinh doanh thật sự để gây quỹ và đóng góp xây dựng cộng đồng.

THỨC THỜI

Từ phân tích kinh doanh tới chiến lược Marketing số, bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh năng động, hướng tới kỉ nguyên số.

Khoa Quốc tế cấp hơn 200 suất học bổng hàng năm thông qua quỹ học bổng có giá trị lên tới 10 tỷ đồngBên cạnh đó là các học bổng ngoài ngân sách bao gồm học bổng dài hạn, ngắn hạn, và học bổng hỗ trợ học tập cho các bạn có điểm xét tuyển đầu vào tốt, các trường hợp được tuyển thẳng cũng như các bạn có thành tích học tập rèn luyện xuất sắc.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Cơ sở 1Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

024 3555 3555 /0379 884 488

Cơ sở 2: Nhà C,  nhà E, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

tuyensinh@khoaquocte.vn

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học các ngành, chuyên ngành toàn bộ bằng tiếng Anh, đã hợp tác với gần 40 trường đại học nước ngoài. Bằng cử nhân và thạc sĩ do Đại học Quốc gia Hà Nội và trường đại học nước ngoài cấp.

VỀ CHÚNG TÔI

 BẰNG CỬ NHÂN HOA KỲ TỪ 
ĐẠI HỌC KEUKA 

Ngành Cử nhân Quản lý 
(Chuyên sâu về Marketing và khởi nghiệp)