Các chuyến đi thực tế ngay từ năm nhất và cơ hội thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia, khách sạn nhà hàng, resort nổi tiếng.

Bằng đại học uy tín đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam với chi phí thấp hơn khoảng 15 lần so với đi du học.

Lộ trình học tập ngắn nhất: hoàn tất chương trình Cử nhân chỉ trong 3,5 năm.

Khoa Quốc tế cấp hơn 200 suất học bổng hàng năm thông qua quỹ học bổng có giá trị lên tới 10 tỷ đồngNgoài ra còn có các học bổng ngoài ngân sách bao gồm học bổng dài hạn, ngắn hạn, và học bổng hỗ trợ học tập cho các bạn có điểm xét tuyển đầu vào tốt, các trường hợp được tuyển thẳng cũng như các bạn có thành tích học tập rèn luyện xuất sắc.

© Copyright 2020 VNUIS

Mức lương khởi điểm đáng mơ ước. “Mức lương khởi điểm cho bạn mới tốt nghiệp rơi vào khoảng $500 - $700/tháng, và mức lương của quản lý tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Việt Nam là từ $10.000 - $15.000/tháng” - Theo báo cáo của Jobstreet.

Lợi thế tuyệt đối về ngoại ngữ khi được học trong môi trường 100% tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của rất nhiều giáo viên nước ngoài kèm cộng đồng sinh viên Quốc tế đến từ 10 quốc gia trên thế giới.

 BẰNG CỬ NHÂN HOA KỲ TỪ ĐẠI HỌC TROY

- Ngành Cử nhân Quản trị khách sạn, Thể thao và Du lịch -

Trở thành sinh viên trường Đại học TROY (Hoa Kỳ) – TOP 30 trường đại học tốt nhất miền Nam Hoa Kỳ và nhận bằng đại học quốc tế chỉ sau 3,5 năm

Khung chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch với nhiều học phần thực hành thực tế cùng giảng viên nước ngoài sẽ cung cấp đủ hành trang giúp các bạn tự tin hành nghề quản lý du lịch, khách sạn ở đẳng cấp quốc tế.

Thời gian đào tạo: 3,5 năm (10 học kỳ)

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

Văn bằng: Bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao, và Du lịch do Đại học Troy (Hoa Kỳ) cấp.

Mô hình đào tạo: Học toàn phần tại Khoa Quốc tế

XEM THÊM VỀ THÔNG TIN XÉT TUYỂNXEM THÊM VỀ ĐẠI HỌC TROY

5.

4.

3.

2.

1.

 Tư vấn MIỄN PHÍ về tuyển sinh và học bổng!

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

THÔNG TIN HỌC BỔNG

CẢM NHẬN CỦA CỰU SINH VIÊN

“Vốn tiếng Anh được trang bị ở Khoa Quốc tế đã giúp mình tự tin tham gia phỏng vấn tìm kiếm cơ hội thực tập ngay từ năm nhất. Hiện tại mình đang làm trainee tại khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake. Nhờ được tiếp xúc với môi trường làm việc và thực hành nghề sớm, mình rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và cũng tự tin vào khả năng giao tiếp của mình hơn.”

Ngọc Anh – sinh viên ngành
Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

“Từ chương trình đào tạo cho đến dịch vụ sinh viên, mình hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng giảng dạy tại Khoa Quốc tế. Đặc biệt chương trình của Khoa dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và được tối giản chỉ còn 3,5 năm trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm”.

Minh Hải – sinh viên ngành
Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

“Chương trình học tại Khoa Quốc tế giúp mình thỏa mãn đam mê du lịch và muốn đem du lịch Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Mình cũng hiểu rằng càng có nhiều cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn sẽ càng giúp mình tích lũy những trải nghiệm quý giá và bài học ở trong sách vở trở nên thực tiễn hơn bao giờ hết.”

Hoàng My – sinh viên ngành
Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG SINH VIÊN KHOA QUỐC TẾ

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Cơ sở 1Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

024 3555 3555 /0379 884 488

Cơ sở 2: Nhà C,  nhà E, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

tuyensinh@khoaquocte.vn

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học các ngành, chuyên ngành toàn bộ bằng tiếng Anh, đã hợp tác với gần 40 trường đại học nước ngoài. Bằng cử nhân và thạc sĩ do Đại học Quốc gia Hà Nội và trường đại học nước ngoài cấp.

VỀ CHÚNG TÔI

 BẰNG CỬ NHÂN HOA KỲ TỪ 
ĐẠI HỌC TROY

Ngành Cử nhân Quản trị khách sạn, Thể thao và Du lịch