Chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn kế toán quốc tế.

Được miễn 9/14 môn thi lấy chứng chỉ ACCA của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh cấp.

Cơ hội chuyển tiếp sang Vương Quốc Anh và tốt nghiệp với tấm bằng đại học quốc tế.

Khoa Quốc tế cấp hơn 200 suất học bổng hàng năm thông qua quỹ học bổng có giá trị lên tới 10 tỷ đồngNgoài ra còn có các học bổng ngoài ngân sách bao gồm học bổng dài hạn, ngắn hạn, và học bổng hỗ trợ học tập cho các bạn có điểm xét tuyển đầu vào tốt, các trường hợp được tuyển thẳng cũng như các bạn có thành tích học tập rèn luyện xuất sắc.

“Tôi cảm thấy thật may mắn vì nhờ những tháng ngày học tập trong chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN liên kết cùng ĐH East London, tôi đã không có chút khó khăn, bỡ ngỡ gì ngay khi bắt đầu công việc. Những kiến thức được học cộng với kỹ năng mềm đã giúp tôi đạt được rất nhiều thành tựu trong công việc trong suốt 4 năm qua.”

“Ngoài kiến thức chuyên môn, chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính của Đại học East London tại Khoa Quốc tế cho tôi lợi thế về khả năng sử dụng tiếng Anh cũng như sự tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc sau này. Cách làm việc, cách lập kế hoạch, và cách quản lý thời gian mà tôi học được từ giảng đường đại học giúp tôi rất nhiều trong công việc tại thời điểm hiện tại.”

“Theo học chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính của trường ĐH East London, điều khiến tôi ấn tượng nhất là những môn học bổ ích cho công việc của tôi sau này như Financial Management hay Accounting với những bài giảng mang tính thực tiễn cao. Không chỉ có vậy, môi trường đào tạo tại đây mang lại cho tôi sự tự tin để thể hiện bản thân, tính nghiêm túc và tự giác trong công việc, khả năng tự nghiên cứu và kĩ năng viết chuyên đề và đề án. 1 điều nữa tôi rất thích trong chương trình này là phương pháp học tập chủ động, sáng tạo, hệ thống và mang tính hiệu quả cao.”

Nguyễn Thị Quỳnh An 
Kế toán viên
Ngân hàng Agribank

Nguyễn Cường Việt
Hành chính nhân sự
Công ty I-Glocal (Nhật Bản)

Phạm Ngọc Anh Thư
Kế toán viên
Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Cơ sở 1Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

024 3555 3555 /0379 884 488

Cơ sở 2: Nhà C,  nhà E, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

tuyensinh@khoaquocte.vn

© Copyright 2020 VNUIS

Nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, thực tập và làm việc sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, tập đoàn trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính như Deloitte, Ernst & Young, KPMG, Grant Thornton, Association of Chartered Certified Accountants (ACCA), CPA (Certified Practising Accountant) Australia, VP Bank và rất nhiều đối tác khác.

Phương thức xét tuyển trực tiếp và dễ dàng: xét học bạ 5 kỳ THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT.

 BẰNG CỬ NHÂN ANH QUỐC TỪ ĐẠI HỌC EAST LONDON  

- Ngành Cử nhân Kế toán và Tài chính -

Sau tốt nghiệp, bạn sẽ được nhận tấm bằng cử nhân được cấp bởi trường Đại học East London (Vương quốc Anh) - ngôi trường thuộc Top 200 trường Đại học trẻ thế giới

Sở hữu tấm bằng Cử nhân Kế toán và Tài chính này, bạn sẽ được miễn 9 trên 14 môn cơ sở khi tham gia khóa học lấy chứng chỉ ACCA (Association of Chartered Certified Accountants - chứng chỉ kế toán được cấp bởi Hiệp Hội Kế toán Công chứng Anh Quốc).

Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 sinh viên/năm

Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kỳ)

Ngôn ngữ đào tạo100% bằng Tiếng Anh

Mô hình đào tạoHọc toàn phần tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

XEM THÊM VỀ THÔNG TIN XÉT TUYỂNXEM THÊM VỀ ĐẠI HỌC EAST LONDON

5.

4.

3.

2.

1.

 Tư vấn MIỄN PHÍ về tuyển sinh và học bổng!

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

THÔNG TIN HỌC BỔNG

CẢM NHẬN CỦA CỰU SINH VIÊN

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học các ngành, chuyên ngành toàn bộ bằng tiếng Anh, đã hợp tác với gần 40 trường đại học nước ngoài. Bằng cử nhân và thạc sĩ do Đại học Quốc gia Hà Nội và trường đại học nước ngoài cấp.

VỀ CHÚNG TÔI

BẰNG CỬ NHÂN ANH QUỐC TỪ 
ĐẠI HỌC EAST LONDON 

- Ngành Cử nhân Kế toán và Tài chính -

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH 
LIÊN KẾT

THÔNG TIN 
HỌC BỔNG